Bao da cho Asus T200TA đã có hàng tại ZAKI.VN

Bao da Asus Transformer Book T200TA – Sản phẩm sản xuất riêng cho Asus T200 chứa cả bàn phím, dễ dàng tháo mở bằng nút bấm.

Asus Transformer Book T200 là sản phẩm nâng cấp của dòng Asus T100 rất thành công của Asus. Đây là dòng sản phẩm lai giữa tablet và laptop, điểm độc đáo của nó là bạn có thể dễ dàng tháo lắp bàn phím vào màn hình để biến chiếc tablet thành laptop và ngược lại. Asus T200 hoặc T200TA hiện đang bán rộng rãi tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 9,3 triệu đồng.

Zaki đã nhanh chóng sản xuất bao da cho dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ máy cho khách hàng. Chiếc bao da có 2 phần: phần chứa bàn phím và phần chứa màn hình. Khi không cần bàn phím bạn có thể tháo ra cùng với bao da với 2 nút bấm và khi cần gõ văn bản bạn lại dễ dàng gắng vào. bao da asus t200 zakiChất liệu có 2 loại bằng da và giả da để người dùng dễ dàng lựa chọn. Loại giả da có đặc điểm là có rất nhiều màu như đen nâu vàng hồng đỏ xanh tím…trong khi đó chất liệu da cừu chỉ có 1 số màu cơ bản: Đen, nâu chocolate và nâu da bò.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này nhưng bạn ở xa hoặc các tỉnh thành khác? đừng lo lắng vì dịch vụ của Zaki giao hàng thu tiền đến tận nơi của người mua miễn phí. Khi nhận hàng bạn có quyền lắp vào máy để đánh giá mức độ đáp ứng của bao da và có quyền quyết định mua hay không. Nếu không mua bạn có quyền trả ngay cho người giao mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Các thức mua hàng là bạn có thể đặt hàng Online tại website của ZAKI.VN hoặc gọi số: (08) 36 220 568. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu thêm các chi tiết hoặc đóng góp ý kiến cho ZAKI về sản phẩm này bằng cách gọi số 0962 61 91 91 (Mr. Hùng) hoặc gửi mail trực tiếp vào: info@zaki.vn.

Tóm lại: Bao da dành cho Asus Transformer Book T200 giúp bạn bảo vệ chiếc máy quí giá của mình tránh các trầy xước, móp méo khi lỡ làm rớt, giảm thiệt hại khi lỡ đổ nước lên máy. Giờ đây bạn có thể dễ dàng và tự tin mang máy đi bất cứ nơi đâu, bỏ máy vô cóp xe hay vào túi xách với các vật dụng khác mà không cần lo lắn. Gọi cho ZAKI hoặc đặt hàng ngay bây giờ để được giao hàng miễn phí bao da Asus Transformer Book T200.

Tìm sản phẩm này:

– Bao da T200 asus

– bao da asus t200/t200ta

– bao da t200ta

– bao da asus transfomer book t200

2 thoughts on “Bao da cho Asus T200TA đã có hàng tại ZAKI.VN

  • Chào bạn HUONG! loại bao da cho Asus T200 này có 2 loại tại ZAKI
   – Loại có chứa bàn phím: Bao da Bàn phím được may riêng, bao da máy may riêng. Khi cắm máy vào bàn phím thì cài bao da bàn phím vào bao da của máy lại với nhau bằng 2 nút bấm, khi không cần thì tháo ra để sử dụng như 1 máy tính bảng, rất tiện.
   – Loại không chứa bàn phím: Loại này rẻ hơn vì chỉ có phần bao cho máy, dùng như 1 máy tính bảng.
   Thân!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s